Quay về
Trang chủ

Điều gì khiến Skylift (Xe nâng người trên cao) đươc giới công trình tại Hàn Quốc ưa thích?

Trang chủ | Tin tức (31/12/2019)

XE NÂNG NGƯỜI TRÊN CAO SKYLIFT

 

Trong những năm gần đây, các vấn đề liên quan đế việc vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng tòa nhà đang được rất nhiều người quan tâm bởi tốc độ mọc lên nhanh chóng của các tòa nhà cao tầng, những khu chung cư cũng như tốc độ xuống cấp và cần bảo dưỡng của  nó. Câu chuyện này đã diễn ra ở Hàn Quốc hơn chục năm về trước. Vậy nước này đã sử lý tình huống này ra sao?

Cách đây 15 năm, khi những vấn đề an toàn lao động trong việc bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà tại Hàn Quốc đang ở mức báo động thì xe nâng người trên cao như một giải pháp cho vấn đề này. Với mức độ tăng trưởng lên đến vài trăm thiết bị một năm, thiết bị nâng người trên cao giờ đây không chỉ được sử dụng trong việc bảo trì, bảo dưỡng, những công việc như cắt cây ven đường, chuyển nhà từ các căn hộ cao tầng,... cũng được sử dụng triệt để. 

Xe nâng người trên cao Skylift

Nắm bắt được xu hướng những yêu cầu kĩ thuật ngày càng cao và những đảm bảo về năng suất làm việc cũng như an toàn lao động, nhu cầu về xe nâng người trên cao ngày càng nhiều. Tại Việt Nam, Nhu cầu của các doanh nghiệp về thiết bị này ngày càng lớn nhưng chưa có bất cứ một doanh nghiệp nào cung cấp được sản phẩm với đầy đủ những yêu cầu cao về kĩ thuật và công việc. 

Năm 2020 sẽ là một năm đáng dấu bước phát triển mới trong lĩnh vực này khi lần đầu tiên một dòng máy nâng người trên cao sẽ được đưa vào Việt Nam đảm bảo đầy đủ điều kiện, yêu cầu kĩ thuật. Dòng máy này hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi nhất định trong bề mặt các lĩnh vực liên quan xây dựng tại Việt Nam. 

Liên hệ để được tư vấn 

CÔNG TY TNHH BÌNH LỢI 

Địa chỉ: số 36 cụm 3 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Điện thoại: 0912353682

Email: projects.binhloi@gmail.com


Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.