Quay về
Trang chủ

Giải pháp nào cho các vấn đề vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt cho những tòa nhà cao tầng?

Trang chủ | Tin tức (31/12/2019)

Ông Lee Joon Hea, chuyên gia của Cơ quan An toàn vệ sinh lao động Hàn Quốc (KOSHA) chia sẻ trong chuyến làm việc mới đây tại Việt Nam.: Dựa vào tình hình hiện tại, bên cạnh việc dự báo tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp trong một vài năm tới, nếu Việt Nam không nghĩ ra phương pháp đúng lúc và tích cực cũng như cải thiện các điều kiện làm việc để ngăn chặn sự gia tăng của tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, những nguy cơ sẽ xảy đến trong phạm vi cả nước, chứ không còn giới hạn trong một doanh nghiệp…”,

Ông Lee cho biết có tổng cộng hơn 500.000 doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, trong đó 95% là doanh nghiệp vừa và nhỏ (theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư). Tuy nhiên, nếu sự phát triển này sử dụng các công nghệ lạc hậu, không quan tâm đến an toàn lao động thì tai nạn sẽ tăng cao. 

Gần đây những thông tin liên quan đến tai nạn lao động tại công trường thi công được công chúng vô cùng quan tâm. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để hạn chế bớt tai nạn lao động? 

Nhiều giải pháp được đưa ra như tăng cường thêm đồ bảo hộ ngoài công trường, kiểm tra dây bảo hộ thương xuyên và vân vân, mây mây những vấn đề khác. Chúng ta chú trọng đến an toàn đến thay đổi đồ bảo hộ mà quên mấy thay đổi công nghệ. Thay vì phải trèo leo, lơ lửng bên ngoài một nhà cao tầng bằng dây bảo hộ, một công nghệ mới được đưa vào và sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Nga Hàn Quốc, Malaysia,... và giờ đã đến Việt Nam. 

Skylift là sản phẩm cộng tác giữa công ty TNHH Bình Lợi và đối tác Hàn Quốc. Đây là công nghệ có thể đáp ứng được tất cả các vấn đề này. 

Skylift được hiểu đơn giản là xe nâng người trên cao. Sản phẩm có thể di chuyển dễ dàng tại công trình qua các vị trí khác nhau. Tầm với cao lên đến hơn 70 m. Người lao động có thể đặt trực tiếp vật liệu và công cụ cần thiết lên trên. Sản phẩm có ổ cắm điện phục vụ cho những công việc cần đến khoan tay hay các thiết bị khác cần điện. Đây là một giải pháp không thể hoàn hảo hơn cho các vấn đề này. 

Skylift hiện được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Bình Lợi tại Việt Nam. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số hotline: 0912 353 682 hoặc email: projects.binhloi@gmail.com. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe các vấn đề của bạn và đưa ra những tư vấn hữu ích nhất. 


Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.